Bcons Group tặng 10 tấn gạo cho người lao động trong mùa dịch COVID-19

Trước tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS với tinh thần “đồng hành cùng người lao động vượt qua đại dịch COVID-19” đã trích hơn 150 triệu đồng để mua 10 tấn gạo hỗ trợ cho toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động, đặc biệt là các anh em công nhân công trường ở các dự án của Bcons hiện nay.

    Đây là sự quan tâm kịp thời, động viên sâu sắc đến đời sống của người lao động BCONS để họ có thể an tâm, ổn định về đời sống và tập trung đóng góp vào sự phát triển chung của toàn công ty.

Công ty BCONS đồng hành cùng người lao động vượt qua đại dịch COVID-19

Ông Hồ Kỳ Lân – Tổng giám đốc công ty Tư vấn Thiết kế Bcons Design đại diện ban lãnh đạo công ty trao tặng gạo cho anh em công nhân tại công trường Bcons Suối Tiên & Bcons Miền Đông

    Được tận tay trao tặng gạo đến mỗi anh chị em công nhân luôn là khoảnh khắc đáng nhớ đối với các cán bộ & ban chỉ huy tại công trường.

Hành động thiết thực hỗ trợ người lao động

    Về phía ban lãnh đạo công ty luôn xác định mục tiêu cao nhất là bảo vệ người lao động, đồng thời công ty Bcons luôn nỗ lực bằng nhiều biện pháp không những bảo vệ an toàn sức khỏe và môi trường làm việc mà còn luôn duy trì công ăn việc làm cho toàn thể người lao động. Nhận thấy rằng, mặt hàng gạo sẽ là nhu yếu phẩm cần thiết cho mỗi người lao động trong bối cảnh dịch diễn ra phức tạp. Công ty Bcons đã trích ra hơn 150 triệu đồng để mua 10 tấn gạo hỗ trợ toàn thể công đoàn viên, người lao động mỗi người 10 kg gạo.

Cán bộ BCH công trường chuẩn bị cho công tác trao tặng gạo ngày 10 tháng 04 năm 2020

BCH công trường Bcons Suối Tiên trao tặng gạo đến các công nhân của nhà thầu phụ & tổ đội

    Từ thời điểm bắt đầu có thông tin về dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS đã lên kế hoạch cùng với nhiều phương án ứng phó khi bị cách ly. Những hoạt động này cũng đã góp phần chia sẻ với cộng đồng và nâng cao ý thức, trách nhiệm của toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động Bcons Group trong việc phòng chống Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ.