CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY GIA PHÚC REAL TRÒN 5 TUỔI

“CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY GIA PHÚC REAL TRÒN 5 NĂM THÀNH LẬP”

Bất kỳ công ty nào khi được hỏi đều cũng sẽ nói với bạn rằng quá trình khởi nghiệp đòi hỏi phải vượt qua rất nhiều khó khăn và tiếp thu rất nhiều kiến thức trên hành trình đi tìm những giấc mơ.

Và đó là những gì mà Gia Phúc Real cũng đã trải qua. Dù cho có chuẩn bị tốt đến đâu thì đều sẽ mắc phải những sai lầm, những thay đổi, tinh chỉnh. Nhưng tôi cũng thừa nhận rằng đấy chính là khoảng thời gian đáng giá nhất trong toàn bộ quá trình phát triển của công ty.

Hành trình 5 năm cứ như thế mà trôi qua, hôm nay là một ngày đặc biệt đối với bản thân tôi và toàn thể đại gia đình Gia Phúc Real. Đánh dấu một cột mốc, một chặn đường. Những ngày đầu chỉ có vài cán bộ nhân viên nhưng đến nay gia đình Gia Phúc Real đã hơn 170 thành viên cùng với sự phát triển một văn phòng chính và đang mở rộng thêm 4 chi nhánh..

Trong suốt quá trình hình thành phát triển, Gia Phúc Real đã đương đầu với không ít những khó khăn, thử thách nhưng với quyết tâm, niềm tin,sức trẻ của một tập thể đoàn kết tôi tin là chúng ta đã vượt qua và sẽ tiếp tục có những phát triển đột phá.

Nhìn lại 5 năm xây dựng và phát triển:

–    03-2016 :  Văn phòng leasing khai trương tại quận Phú Nhuận,HCMC đáp ứng nhu cầu cho thuê và chuyển nhượng tại khu vực.

–    2016 – 2017: Là đơn vị phân phối chính nhiều dự án căn hộ tại TPHCM như The GoldView, Hưng Phát Silver Star, Hưng Phát Golden Star, Hà Đô Centrosa Garden, Millennium Masteri

–    Quý 1,2 – 2018: Công ty tiếp tục phân phối chính nhiều dự án căn hộ cao cấp tại Q2, Q4, Q7 TPHCM: Palm Height, DeLaSol,…

–    Quý 3,4-2018: Công ty chính thức tham gia thị trường tỉnh Bình Dương với dự án đầu tiên là Bcons Suối Tiên – Khu làng ĐHQG TP.HCM

–    Năm 2019: Công ty tham gia triển khai thêm hai dự án mang thương hiệu Bcons là Bcons Miền Đông, Bcons Garden tại TP.Dĩ An, Bình Dương.

–    Năm 2020: Ra quân dự án Bcons Green View với 888 căn hộ và 28 căn shophouse. Tiếp tục trong quý 3-2020 triển khai dự án căn hộ Bcons Bee: Dự án nằm tại Khu Phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Tp. Dĩ An, Bình Dương với 284 căn hộ + 5 shophouse.

–    Quý 4 2020: Triển khai dự án thứ 6 thuộc chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Bcons là Bcons Plaza với 2 block, 28 tầng + 2 tầng hầm, gồm 1.258 căn hộ + 27 shophouse.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu Gia Phúc Real sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa trong chặng đường phía trước. Một lần nữa xin chúc mừng Gia Phúc real tròn 5 tuổi 02/03/2016 – 02/03/2021.

Một hành trình một niềm tin với những con người đầy nhiệt huyết. !