Đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán Bcons Green View, Bcons Garden

Tháng 8/2020, thị trường căn hộ Dĩ An có thêm 2 dự án khu căn hộ Bcons Garden và Bcons Green View được công nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Chủ đầu tư và phát triển của Bcons Garden và Bcons Green View cho biết, đơn vị sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán với người mua căn hộ.

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính, thương mại phát triển sầm uất của thành phố Dĩ An, cách TP. Hồ Chí Minh chỉ ít phút di chuyển. Bcons Garden có quy mô 1,6ha, với 1.815 căn hộ, ngay đường Mì Hòa Hợp, phường Dĩ An.

Hình ảnh công trường Bcons Garden thực tế đầu tháng 8/2020

Còn, khu căn hộ Bcons Green View – dự án do công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp (thành viên của Bcons) làm chủ đầu tư rộng 9.298m2, cao 25 tầng với 916 căn hộ, nằm cạnh quốc lộ 1K, đối diện Big C Dĩ An, phường Đông Hòa.

Bcons Green View đang đảm bảo tiến độ

Với giá bán 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, diện tích 50m2 hiện là mức giá mềm ở phân khúc trung bình khá. Căn hộ có thiết kế hiện đại, thông thoáng, được trang bị tủ bếp trên và dưới; tiện ích nội ngoại khu phong phú.

Hai dự án này là địa chỉ lý tưởng cho an cư và đầu tư lâu dài không chỉ đáp ứng nhu cầu cho người sinh sống và làm việc tại Bình Dương mà còn cả những ai đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư cho biết, tiến độ xây dựng đảm bảo theo kế hoạch. Theo đó, Bcons Green View sẽ bàn giao căn hộ vào quý 4/2021 và Bcons Garden cũng tiến hành giao nhà cho khách hàng vào quý 2/2022.

Theo Báo Công Thương