Gia Phúc Real tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Bcons giai đoạn 2023 – 2024

Ngày 14/12/2022, Tập đoàn Bcons tổ chức buổi lễ Ký kết hợp tác chiếc lược cùng các đơn vị phân phối, hướng đến mục tiêu hợp tác bền vững từ năm 2023 trở đi và cam kết luôn đảm bảo sản phẩm cho các đơn vị phân phối bán hàng trong các năm tiếp theo.

Thông qua ký kết với 4 đơn vị phân phối chính thức các sản phầm của Tập đoàn Bcons gồm: Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Gia Phúc Real, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt, Công ty Cổ phần Địa ốc TERA, Công ty Cổ phần Bất động sản Bcons PS.

Bằng sự hợp tác này, giúp cho các đơn vị xây dựng kế hoạch phát triển lớn mạnh, lâu dài bền vững cùng đồng hành với sự phát triển của Tập đoàn Bcons. Tập trung và phát huy tối đa mọi nguồn lực, trở thành cầu nối đưa các sản phẩm mang thương hiệu Bcons đến tay khách hàng và các nhà đầu tư.

Lễ ký kết đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa các đơn vị phân phối và Tập đoàn Bcons (Nguồn: Giaphucreal)

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch Tập đoàn Bcons chia sẻ: “Bcons có thế mạnh 5 trong 1, vòng khép kín từ khâu Thiết kế – Đầu tư – Quản lý dự án – Xây dựng – Bán hàng. Tất cả các khâu được vận hành khoa học hiệu quả, tạo ra sản phẩm Bcons có sự cạnh tranh cao trên thị trường về chất lượng, tiến độ cùng mức giá luôn tốt nhất. Với cách thức triển khai vận hành trên, Tập đoàn luôn tự tin đẩy mạnh công tác phát triển dự án, mỗi năm sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ cho các đơn vị phân phối, đưa ra thị trường và mang sản phẩm với sự uy tín cao cho khách hàng.”

Chủ tịch Tập đoàn Bcons Lê Như Thạch phát biểu tại buổi lễ

 (Nguồn: Giaphucreal)

 Trong những năm vừa qua, Tập đoàn Bcons luôn đồng hành và hỗ trợ các đơn vị về đào tạo nhân sự, quản trị doanh nghiệp, tài chính,… giúp các đơn vị an tâm đồng hành phát triển cùng Tập đoàn. Đến nay, một lần nữa Bcons khẳng định chữ “TÍN” trong kinh doanh bằng sự cam kết mạnh mẽ “Luôn cung cấp đủ sản phẩm cho các đơn vị phân phối, trường hợp không có sản phẩm, Tập đoàn sẽ hỗ trợ kinh phí cho các đơn vị duy trì nguồn nhân lực trong kinh doanh.”

Các đơn vị với vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Tập đoàn Bcons được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đóng vai trò “sứ giả” đưa sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Bcons đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đồng thời đẩy mạnh quảng bá thương hiệu Tập đoàn Bcons mang sản phẩm uy tín chất lượng, với thông điệp “mang chữ Tín đến khách hàng”.

Theo Bcons, trong quá trình phát triển và vươn tầm, Tập đoàn luôn chú trọng tạo nên các sản phẩm đạt chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Lấy uy tín với Đối tác và Khách hàng làm thước đo giá trị thương hiệu.

Gia Phúc Real một lần nữa vinh dự khi là đơn vị phân phối bán hàng của Tập đoàn Bcons trong giai đoạn sắp tới (Nguồn: Giaphucreal)

Gia Phúc Real, tự hào là doanh nghiệp đã đồng hành khởi sự cùng Tập đoàn từ những dự án đầu tiên như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông…và là doanh nghiệp được đánh giá có môi trường làm việc lý tưởng dành cho đội ngũ môi giới bất động sản phát triển sự nghiệp nhờ nguồn sản phẩm ổn định lâu dài, chính sách lương thưởng minh bạch, cạnh tranh, phúc lợi tốt và hàng loạt dự án chất lượng từ chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Bcons.