Giới thiệu

Thư ngỏ

Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!
Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY TRÁCH  NHIỆM HỮU HẠN ĐỊA ỐC GIA PHÚC gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý  đối tác, Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, hợp tác, và sử dụng dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi.

Công ty GIA PHÚC REAL được thành lập vào tháng 03/2016, chuyên hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản. Với kim chỉ nam “Làm giàu từ trái tim”, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Vì thế chúng tôi luôn cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các sản phẩm bất động sản một cách toàn diện nhất để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý cho khách hàng.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Gia Phúc Real đã khẳng định được vị thế ở thị trường bất động sản và được sự tin tưởng từ các đối tác lớn chủ đầu tư uy tín trên thị trường như TNR Holding, Bcons Group, Masteri Home, Hưng Lộc Phát, cùng nhiều đối tác khác. Gia Phúc Real luôn không ngừng nỗ lực, luôn xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.

Kế hoạch phát triển 5 năm tiếp theo giai đoạn 2022 -2026, luôn phấn đấu và không ngừng đổi mới, bắt nhịp xu hướng về nhu cầu “Second Home”, Gia Phúc Real chuyển mình sang phân khúc mới với các dòng sản phẩm khu đô thị sinh thái, bất động sản nghỉ dưỡng làm chủ lực do Tập đoàn Novaland phát triển như: Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết,… Đây là chặng đường tiếp nối đưa Gia Phúc Real từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Công ty Gia Phúc Real sẽ trở thành một công ty dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản đạt top 1 các dòng sản phẩm Second home.

Sứ mệnh

Công ty Gia Phúc Real theo đuổi sứ mệnh mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và chủ đầu tư uy tín nhất.

Nhân sự & cơ sở vật chất

Công ty Gia Phúc Real chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu,…

Triết lý kinh doanh

Công ty Gia Phúc Real quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp. Với định hướng này, Chúng tôi luôn mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ khách hàng.

Đến với Công ty Gia Phúc Real, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Hỗ trợ tư vấn thông tin sản phẩm

– Hỗ trợ thủ tục đến khi hoàn thành

– Đưa đón quý khách khi có nhu cầu đi lại tham quan dự án

Gia Phúc Real

Video

Gia Phúc Real

Văn phòng