Trụ sở Gia Phúc

Sau gần 6 năm chính thức thành lập, đến nay Gia Phúc Real đã đạt được một bước tiến dài trong hành trình khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản. Từ vài nhân viên ban đầu, hiện nay Gia Phúc Real đã phát triển thành hệ thống  với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường bất động sản.

Gia Phúc Real nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Lấy khách hàng làm trọng tâm nên thành công trong từng giao dịch là yếu tố then chốt để tạo dựng phát triển.

Uy tín – chất lượng – hiệu quả, đó là những yếu tố hàng đầu mà Gia Phúc Real luôn hướng tới trong quá trình phát triển để trở thành người dẫn đầu. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng sự của phát triển bền vững, tạo niềm tin cho Quý khách hàng và Đối tác.

Với sự tin yêu của Quý đối tác, Quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu Gia Phúc Real sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa trong chặng đường phía trước.