Hé lộ thông tin được chiết khấu đến 10.5% khu mua dự án The Gold View

TNR Holdings Việt Nam vừa công bố chính sách bán hàng mới dành cho người mua trong thời gian từ ngày 1/9 đến 30/9/2016. Theo đó, khách hàng mua căn hộ The GoldView sẽ được hưởng ngay chiết khấu 4% giá trị căn hộ, nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm mức chiết khấu lên đến 10,5%.

Với các khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% không quá ngày 31/10/2017 và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Tùy hình thức thanh toán khách hàng vay ưu đãi lãi suất sẽ được nhận chiết khấu lên đến 3,9% giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó, khách hàng giao dịch trong tháng 9 còn được nhận gói nội thất Châu Âu cao cấp lên đến 170 triệu đồng.

Thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng cũ đã sở hữu thêm căn hộ tại The GoldView, để tri ân những khách hàng đã tin tưởng, TNR Holdings Việt Nam dành ưu đãi cho khách hàng cũ được hưởng tất cả các chính sách bán hàng ngay tại thời điểm đặt mua và được hưởng thêm chiết khấu khách cũ mua thêm lên đến 2% giá trị căn hộ. Khách hàng mua The GoldView trong tháng 9 có hộ khẩu các quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7 và quận 8 sẽ được hưởng thêm chiết khấu 1% giá trị căn hộ.