MB Bank là đơn vị bảo lãnh dự án và tài trợ cho khách hàng Bcons Sala

Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) ngoài việc bảo lãnh dự án sẽ còn cung cấp gói tài chính cho khách sở hữu căn hộ Bcons Sala, đây chính là bảo chứng lớn nhất về uy tín của thương hiệu Tập đoàn Bcons.

Đảm bảo quyền lợi cho người sở hữu căn hộ hình thành trong tương lai

Với tâm huyết phát triển dự án khu căn hộ Bcons Sala (tên pháp lý: Chung cư Đông Tân) đem đến những cơ hội an cư cho thật nhiều người, Tập đoàn Bcons không chỉ tính toán mức giá căn hộ hợp lý mà còn thiết lập các chính sách tài chính hướng đến tạo được điều kiện thuận lợi tốt nhất cho khách hàng sở hữu được căn hộ.
Để khẳng định cho tâm niệm này, ngày 24.4 vừa qua, tại lễ ra quân dự án Bcons Sala, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Tập đoàn Bcons cùng các đơn vị phân phối với hơn 400 chuyên viên kinh doanh, Công ty cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp – chủ đầu tư dự án Bcons Sala và Ngân hàng Quân Đội (MB) chi nhánh TP.HCM đã ký biên bản hợp tác.
Dưới sự bảo lãnh của MB, khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Sala hoàn toàn an tâm về tiến độ xây dựng dự án. Thông qua hợp tác với MB không chỉ cung cấp các chính sách tài chính dành cho khách hàng mà còn là động thái đảm bảo cho quyền lợi của người mua nhà ở hình thành trong tương lai, đây là một trong những vấn đề được Tập đoàn Bcons rất chú trọng.
Thêm vào đó, mức độ chuẩn về tiến độ của dự án khu căn hộ Bcons Sala còn được Tập đoàn Bcons khẳng định thông qua quy trình triển khai dự án khép kín từ đầu tư đến xây dựng. Nhờ vào trực tiếp thi công dự án, Tập đoàn Bcons hoàn toàn chủ động đảm bảo cho tiến độ dự án đúng theo thời gian đã cam kết với khách hàng.
Như phân bổ thời gian tiến độ cho công trường, thời gian thi công một mặt sàn Bcons Sala là 6 ngày. Nếu thi công đúng với thực lực của Tập đoàn Bcons đạt được thì tiến độ này sẽ còn rút ngắn hơn nữa nhưng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn về thanh toán cho những khách hàng không vay ngân hàng, Tập đoàn Bcons quyết định giãn tiến độ thi công dài hơn một ngày/sàn so với các dự án khác mà tập đoàn đang triển khai.