Sự kiện hot: Mua The Gold View đi du lịch châu Âu xem chung kết Euro

Ngày 12/6/2016, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace ,360D Bến Vân Đồn , quận 4, tp. HCM, TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh, đối tác phân phối chiến lược tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng VIP”, bốc thăm giải thưởng đặc biệt trong quý 2.2016 và nhận nhiều ưu đãi chỉ duy nhất trong tháng chào mừng sự kiện 1 năm ra mắt The GoldView.

Mua Gold View nhận chuyến du lịch Châu Âu và xem chung kết Euro

Ngày 12/6/2016, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp với công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng VIP” và bốc thăm giải thưởng đặc biệt của quý 2.2016.
Gold River View tòa tháp đẹp nhất Khu phức hợp The GoldView được khách hàng đặc biệt quan tâm vì tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn với các căn hộ được thiết kế hiện đại và tầm nhìn hoàn mỹ ra nhiều hướng. Bên cạnh các giá trị về vị trí và tiện ích thì Gold River View nổi bật bởi chính sách bán hàng linh hoạt hướng tới lợi ích của khách hàng.

Tại sự kiện tri ân khách hàng sẽ tổ chức chương trình bốc thăm để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng“khủng” là du lịch Châu Âu và xem chung kết Euro 2016 cho 2 người, xe Honda SH, xe Honda Air Blade và nhiều giải thưởng giá trị khác. Theo thông tin từ TNR Holdings Việt Nam, các căn hộ được chào bán trong đợt này đều có vị trí tầng đẹp và tầm nhìn rộng thoáng với giá hợp lý nhất của Gold River View.

Ưu đãi đặc biệt trong tháng chào mừng tròn 1 năm ra mắt The GoldView

The GoldView chính thức ra mắt vào tháng 6/2015 đã tạo nên sự bứt phá ngoạn mục cho thị trường căn hộ cao cấp tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Để chào mừng The GoldView tròn một năm ra mắt, TNR Holdings Việt Nam dành chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 6 cho tất cả khách hàng đặt cọc mua căn hộ The GoldView trong thời gian từ 1/6 đến 20/6/2016. Theo đó, tất cả người mua sẽ được nhận ngay lên đến 4 lượng vàng khi giao dịch thành công căn hộ tại Gold River View. Ngoài ra, để sở hữu căn hộ khách hàng có thể lựa chọn hình thức chỉ cần thanh toán 15% đến khi nhận nhà vào 10/2017. Với các khách hàng không sử dụng gói vay ưu đãi từ ngân hàng Maritime Bank có thể nhận ngay chiết khấu 3% trên giá trị căn hộ.

Nhân tháng kỷ niệm 1 năm ra mắt dự án The GoldView, các khách hàng cũ sẽ được TNR Holdings Việt Nam áp dụng chương trình chiết khấu đặc biệt lên đến 11% tùy số lượng căn hộ, hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

TNR Holdings Việt Nam – Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Trong giai đoạn thị trường bất động sản phát triển vượt bậc như hiện nay, thương hiệu của đơn vị quản lý, điều hành và phát triển dự án sẽ góp phần nâng cao giá trị căn hộ cao cấp. Các thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ luôn kiên định với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm và hướng đến sự phát triển bền vững. Vì vậy, căn hộ cao cấp mang thương hiệu của các doanh nghiệp uy tín sẽ luôn được khách hàng tin cậy và ưu tiên lựa chọn.

Vừa qua, TNR Holdings Việt Nam được vinh danh là Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam của Giải thưởng BCI Asia Awards 2016. Với tiềm lực mạnh về tài chính và quỹ đất giúp TNR Holdings luôn chủ động được về nguồn vốn để phát triển các dự án, cũng như đảm bảo được cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng các công trình. Vì thế, mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng TNR Holdings Việt Nam đã tạo được dấu ấn là nhà phát triển bất động sản hàng đầu với hàng loạt dự án cao cấp tại Hà Nội như GoldMark City, GoldSilk Complex, Gold Season…, tại TP. Hồ Chí Minh như The GoldView và một số dự án tại các vị trí vàng chuẩn bị ra mắt trong năm nay. Khách hàng mua căn hộ mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam đều hoàn toàn yên tâm vì không chỉ được sở hữu vị trí vàng, tiện ích hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế, chất lượng vượt trội, tiến độ đảm bảo mà còn hoàn toàn hài lòng về các chính sách bán hàng hợp lý.