Tập đoàn Bcons đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính

Ngày 14/12/2022, đại diện Tập đoàn Bcons, ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT đã đến tham dự buổi họp báo chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển năm 2022”, và ký kết tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Chương trình có 47 đơn vị và cá nhân đã ký kết tài trợ với hơn 51,5 tỉ đồng. Tập đoàn Bcons vinh dự là một trong những nhà tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính năm nay. Tổng giá trị tài trợ của Tập đoàn Bcons là 500 triệu đồng trong 5 năm từ 2022 đến 2026.

Bằng hoạt động tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính, Tập đoàn Bcons góp sức chăm lo các hoạt động của học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, vùng biển đảo trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Đồng thời thông qua hoạt động nhân ái này, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, quan tâm và chia sẻ trong cộng đồng.

Hiện nay, Quỹ Học bổng Vừ A Dính có các dự án đầu tư theo chiều sâu như: Ươm mầm tương lai; Chắp cánh ước mơ; Mở đường đến tương lai; Thắp sáng tương lai; Hỗ trợ sinh viên. Các dự án vẫn đang tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị, cá nhân và doanh nghiệp.

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT Tập đoàn Bcons chia sẻ: “Tập đoàn Bcons luôn quan tâm và mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ. Với việc đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, Tập đoàn Bcons hy vọng có thể góp phần giúp đỡ và tạo điều kiện cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Đặc biệt là các em dân tộc thiểu số, ở khu vực biển đảo, vùng sâu vùng xa để từ đó tiếp thêm sức mạnh và nuôi dưỡng ước mơ cho những mầm non tương lai của Tổ quốc”.

Không chỉ dừng lại với các hoạt động ý nghĩa cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, Tập đoàn Bcons còn đồng hành cùng rất nhiều hoạt động, chương trình chăm lo cho thế hệ trẻ như: học sinh, sinh viên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và chung tay cùng Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng đã trở thành một phần quan trọng đối với Tập đoàn Bcons trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh việc kiến tạo những công trình nhà ở an toàn và chất lượng, Tập đoàn Bcons còn kiến tạo nên những “công trình nhân ái”, góp phần thể hiện tinh thần trách nhiệm của “Người Bcons” đối với cộng đồng và xã hội.

Theo: www.bcons.com.vn