Tập đoàn Bcons tổ chức chương trình tri ân Đối tác năm 2022

Trong mọi thành công của Tập đoàn Bcons, uy tín, niềm tin với Khách hàng và Đối tác là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Giá trị bền bỉ ấy đã được Tập đoàn Bcons vun đắp trong suốt gần một thập kỷ hình thành và phát triển. Trong quãng thời gian đó, Tập đoàn Bcons luôn xây dựng, phát triển mối quan hệ bền chặt với các Đối tác. Ngày 10/12/2022, tại Khách sạn Bcons Bình Dương, một chương trình đặc biệt đã được Tập đoàn Bcons long trọng tổ chức với mong muốn gửi lời tri ân chân thành đến các Đối tác đã luôn đồng hành cùng Bcons phát triển trong suốt chặng đường vừa qua. Chương trình tri ân Đối tác năm 2022 của Tập đoàn Bcons được diễn ra trong không khí thân tình, cảm xúc và đầy ấm áp.

Chương trình với sự tham dự của hơn 150 Đối tác là các đơn vị sàn phân phối, Ngân hàng, các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp vật liệu và thiết bị xây dựng cùng Ban lãnh đạo, Cấp quản lý của Tập đoàn Bcons.

Từ 2018 đến nay, sau khoảng thời gian gần 5 năm với mảng căn hộ chung cư, Tập đoàn Bcons đã phát triển và cung cấp ra thị trường 10 dự án với hơn 10.000 căn hộ. Để tạo nên sự thành công của hàng loạt dự án mang dấu ấn thương hiệu Bcons, bên cạnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, còn có sự tin cậy, đồng hành và hỗ trợ đắc lực từ các Đối tác và các Nhà thầu phụ.

Phát biểu tại buổi lễ tri ân, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons ông Lê Như Thạch khẳng định, sự phát triển và thành công của Tập đoàn Bcons hôm nay ghi nhận sự đóng góp to lớn và đồng hành sát cánh của các Đối tác, đặc biệt trong những giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện tại.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons ông Lê Như Thạch đã có những chia sẻ nhiều cảm xúc

Thay mặt tập thể cán bộ – nhân viên, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những Đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng Bcons trong suốt thời gian qua. Hành động cúi đầu cảm ơn của Ban lãnh đạo đã thể hiện sự trân trọng và tri ân sâu sắc dành cho sự đồng hành, gắn bó của các đối tác trên hành trình phát triển của Tập đoàn Bcons.

Lễ tri ân diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình cùng với nghi thức tri ân trang trọng, kết hợp với các tiết mục văn nghệ sôi nổi đầy màu sắc. Tại buổi lễ, Bcons đã tuyên dương 20 Đối tác chiến lược, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên chặng đường hợp tác giữa các bên.

Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons trao bằng khen cho các Đối tác

Ông Nguyễn Văn Phi – Thành viên HĐQT Bcons Real trao bằng khen cho các Đối tác

Bà Phạm Ngọc Thanh Tâm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons trao bằng khen cho các Đối tác

Ông Dương Kim Quân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons trao bằng khen cho các Đối tác

Nhân dịp này, Tập đoàn Bcons đã tiến hành trao thưởng cho các đơn vị nhà thầu phụ đã thực hiện tốt công tác An toàn lao động – Vệ sinh môi trường và Phòng cháy chữa cháy trên các công trường Bcons trong tháng 10 và tháng 11 năm 2022.

Ông Nguyễn Xuân Luận – Giám đốc Khối thi công trao thưởng cho các đơn vị

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons trao quà lưu niệm cho Công ty Đức Khang Minh

Chương trình tri ân đối tác năm 2022 của Tập đoàn Bcons đã khép lại thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác gắn bó giữa Tập đoàn Bcons và các đơn vị đối tác. Sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác chính là động lực to lớn để Tập đoàn Bcons phát triển và vươn xa. Hy vọng rằng Chương trình tri ân đối tác năm 2022 sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để củng cố mối quan hệ bền chặt giữa Tập đoàn Bcons cùng các Quý đối tác. Qua đó tạo tinh thần hân hoan chào đón năm mới 2023 với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Theo: www.bcons.com.vn