Tập đoàn Bcons tổ chức Lễ giới thiệu dự án căn hộ Bcons Polygon

Sáng ngày 29/5/2022 vừa qua, Lễ giới thiệu dự án căn hộ Bcons Polygon của Tập đoàn Bcons đã diễn ra tại trung tâm hội nghi White Palace ở địa chỉ số 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Sự kiện diễn ra hoành tráng và sôi động, thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng cùng các chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối.

Sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại sự kiện đã chứng minh cho sức hút mạnh mẽ của dự án khu căn hộ Bcons Polygon trên thị trường bất động sản. Dự án nằm tại mặt tiền đường Bế Văn Đàn, phường An Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vị trí này được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao khi nằm liền kề với quốc lộ 1A và chỉ cách trục đường Phạm Văn Đồng khoảng 800m, thuận tiện để di chuyển qua các quận trong TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những yếu tố chính để giúp cho dự án thu hút khách hàng và đồng thời tăng giá trị tốt trong tương lai.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã có mặt tại Lễ giới thiệu dự án. Đồng thời chia sẻ những thông tin về dự án và công bố các chính sách hỗ trợ cho khách hàng của Bcons Polygon.

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Tập đoàn Bcons phát biểu tại sự kiện

Bằng sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ phía các chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của các đơn vị phân phối, các khách hàng đến tham dự sự kiện đều đã dành sự quan tâm, đồng thời thấu hiểu những giá trị và tiềm năng của khu căn hộ Bcons Polygon trong tương lai.

Dự án Bcons Polygon

Nổi bật tại sự kiện là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng với nhiều quà tặng giá trị như xe SH 150, xe Airblade 150, 12 chỉ vàng, với mong muốn tri ân đồng thời đáp lại sự ủng hộ của tất cả khách hàng đã tham quan và quan tâm căn hộ Bcons Polygon.

Sự kiện được sự quan tâm của hàng ngàn khách tham dự, điều này một lần nữa thể hiện được sức hút của Bcons Polygon cũng như khẳng định niềm tin to lớn của khách hàng dành cho chủ đầu tư Tập đoàn Bcons.

Chúc mừng tất cả các khách hàng đã chọn được những sản phẩm căn hộ ưng ý và may mắn trúng thưởng những phần quà giá trị từ chương trình. Để đáp lại sự ủng hộ và lòng tin của khách hàng, Tập đoàn Bcons cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, an toàn và chất lượng. Mong rằng luôn nhận được sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng dành cho Tập đoàn Bcons trong những dự án tiếp theo.

(Theo nguồn bcons.com.vn)