THƯƠNG HIỆU BCONS – HÀNH TRÌNH 10 NĂM & NHỮNG CON SỐ “BIẾT NÓI”

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, chặng đường chinh phục thị trường của Tập đoàn Bcons là cả một hành trình đầy tự hào. Xuyên suốt quãng thời gian ấy, Tập đoàn Bcons luôn nỗ lực hết mình với mục tiêu kiến tạo nên những công trình nhà ở an toàn – chất lượng – đúng tiến độ cam kết và chuẩn chỉnh về mặt pháp lý dành cho khách hàng.

 

Các dự án nhà ở mang thương hiệu Bcons đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của rất nhiều gia đình. Hành trình 10 năm ghi dấu bằng những con số ấn tượng:
– 10 dự án nhà ở đã và đang được triển khai
– 5 dự án nhà ở đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động
– Gần 4000 căn hộ nhà ở đã được bàn giao
– 100% căn hộ nhà ở có pháp lý chuẩn chỉnh

Những cột mốc ấn tượng ấy thể hiện nội lực mạnh mẽ và vững vàng của Tập đoàn Bcons trên hành trình kiến tạo nên những công trình nhà ở bền vững với thời gian. Chúng tôi hiểu rằng triết lý cơ bản trong kinh doanh chính là đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Đó cũng chính là sức mạnh tạo nên tên tuổi và độ tin cậy của thương hiệu Bcons đối với khách hàng. Chữ “Tín” chính là văn hóa cốt lõi tại Tập đoàn Bcons. Đội ngũ nhân viên của Tập đoàn làm việc trên tinh thần sáng tạo, cống hiến với giá trị song hành của chữ “Tín”.

 

Và con số ấy, những cột mốc ấy rồi cứ nối tiếp mãi, sẽ kéo dài như một hành trình dài bất tận bởi Tập đoàn Bcons luôn tiến về phía trước, luôn hướng đến chất lượng công trình vượt trội, đảm bảo an toàn và tiến độ, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đồng thời nỗ lực hết mình, khởi tạo nên những công trình bề thế, đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của quê hương, đất nước.

 

Theo nguồn bcons.com