TNR Stars Đak Đoa

Với tổng diện tích 18ha, TNR Stars Đak Đoa được quy hoạch bài bản với 379 sản phẩm đất nền. Trong đó có 89 nhà phố liên kế, 174 nhà phố thương mại và 116 đất nền biệt thự.

Được định vị là một khu đô thị thương mại kiểu mẫu với các dãy phố thương mại tập trung phong phú, đa dạng về ngành hàng, kết hợp với vị trí trung tâm khu hành chính mới cùng rất nhiều những tiền ích liên kết liền kề như: Trường học các cấp, các khu văn phòng hành chính, công viên đa năng, quảng trường, bệnh viên đa khoa,… tất cả sẽ kết hợp cùng nhau tạo nên một quần thể đô thị thương mại sầm uất.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư & phát triển BĐS TNR HOLDINGS VIỆT NAM

Loại hình đầu tư: Khu Đô Thị

Tổng số lô : 379

Tổng diện tích khu đất: 18 ha, 46,92% đất ở, 10,04% đất thương mại, 43, 05% đất giao thông tiện ích

Quy mô: gồm 89 nhà phố liền kề, 174 nhà phố thương mại, 116 biệt thự đơn lập

Pháp lý dự án: Đầy đủ – ký Hợp đồng mua bán

VỊ TRÍ

TNR Stars Đak Đoa với vị trí đắc địa ngay cửa ngõ thành phố Pleiku, đóng vai trò quan trọng trong viẹc kết nối kinh tế, giao thương của huyện Đak Đoa với thành phố Pleiku và các huyện, khu vực lân cận.

Tiện ích

Chất chứa trong lòng của núi non hùng vĩ chính là những câu chuyện bất tận của nền văn hoá Tây Nguyên. TNR Holdings Vietnam như một người nghệ sĩ đang khắc hoạ lại những nét đẹp truyền thống màu mỡ bên cạnh những yếu tố văn minh, hiện đại, để rồi giữa đại ngàn bao la, ta chợt tìm về bản nguyên của cuộc sống, nơi những xúc cảm yêu thương bất tận được chạm vào.

– Hệ thống tiện ích đa dạng: Công viên, quảng trường, hồ nhân tạo, Hệ thống trường học các cấp, Bệnh viện, Nhà thi đấu…

– Quần thể xanh tới 18 ha với tiện tích đầy đủ.

Địa thế của khu đô thị này nằm rất gần tổ hợp FLC Hill Top Gia Lai, tổ hợp sân golf FLC Đăk Đoa giúp cư dân sinh sống hưởng trọn những dịch vụ, tiện ích từ 2 dự án này.

THƯ VIỆN ẢNH

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ


LIÊN HỆ NHANH

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.