TNR Stars Đồng Hới

Là khu đô thị thuộc chuỗi khu đô thị vệ tinh TNR Stars “Nơi mơ ước với cuộc sống phồn vinh”, TNR Stars Đồng Hới nằm tại vị trí kim cương của thành phố Đồng Hới, kết nối thẳng với đường Lý Thường Kiệt. Từ TNR Stars Đồng Hới có thể kết nối đến Sân bay Đồng Hới cũng như trung tâm thành phố Đồng Hới một cách dễ dàng.

Được Đơn vị Quản lý & Phát triển TNR Holdings Việt Nam xây dựng & phát triển theo mô hình chuỗi khu đô thị kiểu mẫu, TNR Stars Đồng Hới đặc biệt đẳng cấp về tiện ích, dịch vụ, độc đáo về kiến tạo cảnh quan, đỉnh cao về thiết kế, và hơn hết đó là mang giá trị đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Phát triển dự án: CTY CP ĐT XD BCONS

Loại hình đầu tư: Khu Đô Thị

Diện tích: 99.6m2

Tổng số lô 251

Vị trí đắt giá – kết nối ưu việt
Không gian sống xanh
Cuộc sống anh lành

Tiêu chuẩn sống thượng lưu
Nhà phố hiện đại
Cuộc sống tiện nghi

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ – KẾT NỐI ƯU VIỆT

 

TNR Stars Đồng Hới với vị trí chiến lược, tọa lạc tại trung tâm thành phố Đồng Hới.
– Phía Đông Bắc giáp sông Cầu Rào
– Phía Tây Nam giáp đường Lý Thường Kiệt
– Phía Tây Bắc giáp khu đất quy hoạch trường học
Đặc biệt dự án có vị trí trung tâm theo 2 hướng chiến lược với các trục trung tâm kết nối trực tiếp với đường Lý Thường Kiệt dễ dàng di chuyển đến Sân bay Đồng Hới và Trung tâm hành chính thành phố. Đây là điểm nhấn thuận lợi về giao thông, tiện ích và phát triển kinh tế vùng.

Tiện ích & Hình ảnh

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Đặc biệt hơn nữa tại TNR Stars Đồng Hới, cư dân hoàn toàn yên tâm về những tiện ích giáo dục, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, an ninh v.v… vì những tiện ích này được Đơn vị Quản lý & Phát triển TNR Holdings Việt Nam trân trọng và phát triển ngay trong khuôn viên dự án. Đây sẽ là một điểm nhấn không thể không nói đến khi nhắc đến TNR Stars Đồng Hới.

LIÊN HỆ NHANH

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.