TNR Stars Đồng Văn

Không chỉ tạo lập giá trị sống đơn thuần, TNR Stars Đồng Văn còn khẳng định là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam, in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp về tiện ích khép kín, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về kiến tạo cảnh quan.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa được ví như “trái tim” của Đồng Văn, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” tạo nên vị thế “vượng lộc đắc tài” cho TNR Stars Đồng Văn. Nơi đây là đầu mối trung tâm kết nối các trục đường lớn

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần đầu tư & phát triển BĐS TNR HOLDINGS VIỆT NAM

Loại hình đầu tưKhu đô thị

Tổng diện tích: 46ha

Diện tích xây dựng: 16ha

Mật độ xây dựng: 34%

VỊ TRÍ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa được ví như “trái tim” của Đồng Văn, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” tạo nên vị thế “vượng lộc đắc tài” cho TNR Stars Đồng Văn. Nơi đây là đầu mối trung tâm kết nối các trục đường lớn:
• Phía Đông: Tiếp giáp khu cư dân hiện hữu
• Phía Tây: Tiếp giáp khu cư dân hiện hữu
• Phía Bắc: Mặt tiền đường Quốc Lộ 38 – Nguyễn Hữu Tiến
• Phía Nam: Trục chính kết nối đường Lê Công Thanh đi Phủ Lý

Tiện ích

Không chỉ tạo lập giá trị sống đơn thuần, TNR Stars Đồng Văn còn khẳng định là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam, in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp về tiện ích, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về cảnh quan. TNR Stars Đồng Văn mang đến cho Hà Nam một không gian nghỉ dưỡng trong mơ, với thiết kế đẳng cấp đặc biệt là các khi cực tiện ích cảnh quan theo tiêu chuẩn TNR Eco Stars.

1. Công viên Bách Thảo, Khu chợ thương mại truyền thống
2. Khu sinh hoạt cộng đồng, Công viên Hòa Bình
3. Trung tâm y tế, Hiệu thuốc
4. Cơ quan công an, Cơ quan hành chính
5. Trường mầm non chất lượng cao, Trường tiểu học chất lượng cao
6. Trường trung học chất lượng cao
7. Công viên Thiên Thủy, Trung tâm thương mại, Đường dạo bộ

THƯ VIỆN ẢNH

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

  Dự án TNR Stars Đồng Văn được phân thành 5 tiểu khu với những cái tên của các loài hoa quý, rực rỡ sắc màu. Tiểu khu Thanh Mai, Hồng Ngọc, Kim Ngân, Ngọc Bích, Lâm Viên. Theo quy hoạch, mật độ xây dựng của dự án này chỉ chiếm chưa đầy 34%.

Cơ cấu đa dạng các hình thức như shophouse, biệt thự, liền kề. Dự án TNR Stars Đồng Văn sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm của cuộc sống đẳng cấp. Tiện nghi hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên.

LIÊN HỆ NHANH

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.